Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Indonesia

Tin nóng: Xuất cảnh Bali, Indonesia mà không cần qua hải quan

Du lịch Bali - thiên đường Châu Á

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Tin nóng: Xuất cảnh Bali, Indonesia mà không cần qua hải quan

Bali là điểm đến thú vị với thiên nhiên hùng vĩ, được xem là thiên đường Châu Á. Du lịch Bali từ lâu đã trở thành một lựa chọn tuyệt với cho bao du khách trên thế giới.  Ngày nay, Bali sẽ ngày càng được hấp dẫn hơn bởi nhiều chính sách thuận tiện cho du khách, đặc biệt là tin nóng nhất ngày hôm nay.

Du lịch Bali - thiên đường Châu Á
Du lịch Bali – thiên đường Châu Á

Xuất cảnh Bali mà không cần thông qua hải quan, tưởng là một câu chuyện đùa nhưng nay nó đã trở thành hiện thực. Thêm một lý do để Bali trở thành điểm thu hút du khách ngày càng lớn.

Nếu bạn đang có kế hoạch cho chuyến du lịch Bali tự tức thì hẳn đây là thông tin tuyệt vời, Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai ở Bali đã vừa áp dụng hệ thống xuất cảnh qua cổng tự động (Autogate), giúp cho du khách tiết kiệm thời gian và bỏ qua được những thủ tục rắc rối, rờm rà.

Du lịch Bali
Du lịch Bali

Vậy ai là người có thể sử dụng hệ thống cổng tự động này?

Trước đây, hệ thống cổng tự đổng đã được áp dụng cho công dân nước này. Nhưng đến hiện tại, Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai thông báo tiện này sẽ được mở rộng cho việc xuất cảnh của du khách đến từ Úc, New Zealand, Đông Timor và 12 quốc gia Châu Á, bao gồm Việt Nam.

Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai
Sân Bay Quốc Tế Ngurah Rai

Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để xếp hàng chờ được xuất cảnh nữa. Thật tiện lợi đúng không nào.

Quy trình xuất cảnh bằng cổng tự động gồm những gì?

Quy trình xuất cảnh bằng cổng tự động đã thuận tiện và dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần scan hộ chiếu, dấu vân tay và chụp ảnh gương mặt của mình là đã hoàn thành được quy trình này rồi. Nhanh chóng, tiện lợi và chính xác, hệ thống này sẽ góp phần đưa nhiều du khách đến với quốc đảo xinh đẹp này hơn rồi.

Điểm đến du lịch Bali
Điểm đến du lịch Bali

Có thể bạn quan tâm:

Bài viết liên quan

Pattaya khiến khách Việt đi nhiều lần

Thái Dương

Lễ hội Ok Om Bok của đồng bào Khmer

Những lưu ý khi du lịch Đà Lạt dịp lễ 30/4

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form