Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Nghiện Cafe Bài viết du lịch nổi bật

Top quán Cafe dành cho dân mê sống ảo ở quận 7

Top quán Cafe dành cho dân mê sống ảo ở quận 7

©BẢN QUYỀN HÌNH ẢNHtrong bài viết này có sử dụng một số hình ảnh được tìm kiếm thông Qua công cụ Google Image của Bang chủ , nhằm minh họa rõ hơn giúp cho nội dung bài viết thêm sinh động .Bản quyền những bài viết này vẫn thuộc về các tác giả ,các người đẹp như : Vân Nguyễn,Võ Thị Thu Trang,Phạm Kim Ngân,Teresa Tran,chính sách của Bang chủ hội du lịch về bản quyền hình ảnh các bạn có thể theo dõi.

Lạc Trà
👉 316 Nguyễn Thị Thập, F. Tân Quy , Q7.
Sáng chở con đi học xong rãnh rũ thằng bạn đi la cà giết thời gian & biết được có quán nước mới mở ở Q7 nên 2 đứa đi thử.
Mới đầu bước vô thì thấy dưới đất không gian hơi nhỏ nhưng được mấy bạn nhân viên kêu lên lầu ngồi cho thoải mái thì cũng thử mà lên đến nơi rộng rãi thoáng mát thiệt nha mọi người ơi.
Quán trang trí tông trắng đơn giãn cũng đẹp và cũng có nhiều góc để sống ảo.
Về nước thì các món trà khá ok. Nghe nói món đặc biệt của quán là trà sữa nướng và đang có chương trình cà phê chỉ 19k trong khung giờ vàng nhưng lúc đó mình kêu nước xong mới để ý thấy nên chắc đợt sau mình sẽ ghé thử sau.
Giá nước chỉ 55k trở xuống thôi nhoa

Bài viết liên quan

Những trải nghiệm ở Tà Đùng dịp lễ 2/9

Thái Dương

6 Tiếng Đi Đà Lạt Cùng Chiếc Chuyên Cơ Mặt Đất Dcar Limousine

Hồ Louise – Canada, một tuyệt tác thiên nhiên ban tặng

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form