Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Tin tức các hãng hàng không Bài viết du lịch nổi bật

Vietravel Airlines ra mắt hình ảnh trang phục và ký hiệu hãng bay

Vietravel Airlines ra mắt hình ảnh trang phục và ký hiệu hãng bay

Vietravel Airlines chính thức công bố hình ảnh nhận diện đồng phục chính thức của hãng và đội ngũ tiếp viên.Trang phục của Vietravel Airlines được xây dựng trên hai tông màu chủ đạo là vàng và xanh dương. Màu xanh lấy cảm hứng từ bầu trời và đại dương, bên cạnh sắc vàng tươi sáng biểu trưng cho sự đẳng cấp và thịnh vượng.

Mẫu váy với những đường may khéo léo, có độ ôm vừa phải, tôn lên nét đẹp nữ tính của tiếp viên, hòa cùng điểm nhấn ở phần thắt lưng và khăn quấn cổ toát lên nét cá tính riêng của bộ trang phục. Bên cạnh đó, phần xẻ tà tinh tế giúp việc xoay người, vận động và đi lại dễ dàng hơn; để tiếp viên luôn cảm thấy thoải mái, sẵn sàng phục vụ hành khách chu đáo.Đồng thời, công bố ký hiệu IATA (Hiệp Hội vận tải Hàng Không quốc tế) là VU. Là hãng hàng không lữ hành đầu tiên của Việt Nam, Vietravel Airlines cam kết đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho du khách bằng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Vietravel Airlines công bố ký hiệu IATA – mã quốc tế đại diện của hãng hàng không lữ hành Việt Nam tại các cảng hàng không được xác định và thông qua bởi IATA có trụ sở tại Canada. Ký hiệu VU, được định hình bằng cụm từ VUAirlines với ý nghĩa Vietnam/Vietravel (V), Unique (U), Airlines (A).

Công ty TNHH hàng không lữ hành Việt Nam (Vietravel Airlines) là hãng hàng không do Vietravel làm chủ đầu tư. Với tổng vốn đầu tư thực hiện dự án 700 tỷ đồng, hãng đủ điều kiện để thực hiện khai thác vận tải hàng không trong 50 năm với trên 30 máy bay bao gồm các đối tượng vận chuyển như hành khách, hàng hóa, hành lý, bưu kiện.


Vietravel Airlines đặt sân bay tại Cảng hàng không quốc tế Phú Bài (Thừa Thiên Huế), thực hiện loại hình vận chuyển thường lệ và không thường lệ trên phạm vi quốc tế lẫn nội địa với chủng loại máy bay Airbus, Boeing hoặc tương đương. Tháng 12, Vietravel đã đón tàu bay đầu tiên, nhanh chóng hoàn thiện đội tàu bay cũng như các thủ tục để cất cánh chuyến bay thương mại sớm nhất.

Vietravel dự kiến mở bán vé ngay sau khi được cấp AOC và khai thác chuyến bay thương mại đầu tiên vào tháng 12, bằng tàu bay Airbus A321. Hãng tập trung hoạt động vận chuyển khách du lịch, sau đó, sẽ từng bước mở rộng tới đông đảo hành khách đại chúng.

Bài viết liên quan

Rừng Tràm Trà Sư tết 2023

Thái Dương

Khu du lịch Quỷ Núi Đà Lạt chính thức khai trương

Điểm danh các quán cà phê xanh mướt được yêu thích ở Hà Nội Part 1

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form