Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Campuchia Du lịch nước ngoài

Vé tàu đi đảo Kohrong – Sihanouk Ville

Vé tàu đi đảo Kohrong - sihanouk Ville

Vé tàu đi đảo Kohrong – Sihanouk Ville

Vé tàu đi đảo Kohrong – Khi nhắc đến du lịch Campuchia hầu hết du khách sẽ chỉ nhắc đến những địa danh nổi tiếng như AngkorWat, Chùa Bạc, Hoàng cung Campuchia…

Tuy nhiên, ít ai biết Campuchia còn có thành phố biển Koh Rong thuộc Sihanouk Ville thì quyến rũ hơn với những bãi cát trắng trải dài, những hòn đảo nước xanh trong như Sapphire.

Sihanoukville (tên cũ Kongpong Som) là một thành phố cảng ở phía nam Campuchia, bên vịnh Thái Lan, cách thủ đô Phnom Penh khoảng 5 -6 giờ đi ô tô.

Do các bãi đều có hình vòng cung nên sóng nhẹ và lặng gió, cát trắng mịn, hiếm thấy mảnh vỏ sò, ốc hay đá vụn. Koh Rong và Koh Rong Samloem là hai hòn đảo thuộc thành phố Sihanoukville. Để tới được đây bạn phải đi bằng tàu thủy neo đậu ở bến tàu thành phố.

 * Lưu ý trước chuyến đi – Vé tàu đi đảo Kohrong – Sihanouk Ville

Đổi trước tiền Việt sang USD và hạn chế đổi tiền riel ( do cái này sẽ làm quý khách đau đầu khi tính toán giá cả ), mang theo nhiều nhất là loại 01 USD và 05 USD.Đem theo hộ chiếu và đầy đủ giấy tờ tùy thân.

Hiện nay do nhu cầu phát triển và mong muốn cung cấp thêm nhiều dịch vụ du lịch chất lượng nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn .Công ty Du Lịch Thái Dương chúng tôi đã chính thức là đại lý bán vé tàu ( tàu nhanh , tàu chậm và tàu party boat ) đi các đảo như Koh rong Samloem và Koh Rong cùng với vé xe đi Sihanouk Ville Campuchia , bán đúng giá tàu giá xe của các hãng xe hãng tàu đưa ra.

Những lưu ý về chất lượng, tàu ở Campuchia – Vé tàu đi đảo Kohrong – Sihanouk Ville

  • Dịch vụ ở Campuchia có lẽ tốt hơn ở Việt Nam, xe có thể chậm trễ, thời gian làm thủ tục… mong quý khách thông cảm, Công ty Du Lịch Thái Dương đã liên hệ hợp tác với các hãng xe có chuyến từ Hà Tiên tới Sihanoukville dễ tìm thêm cung đường mới nhằm phục vụ quý khách hàng .
  • Xe đi qua Phnompenh thì còn lâu hơn cả đi qua Hà Tiên.
  • Chiều từ Sihanouk ville – Koh Rong Samloem chỉ có 45 phút đi tàu, nhưng chiều về sẽ lâu hơn vì tàu phải vòng qua Koh Rong và chờ tới đúng giờ đón thêm khách mới khởi hành từ Koh Rong về Sihanoukville. xe đi phnom penh campuchia

Mọi thông tin chi tiết quý khách liên hệ mua vé tàu đi đảo kohrong tại:

PHÒNG BÁN VÉ XE CÔNG TY THÁI DƯƠNG

=============================================================
CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG – THÁI DƯƠNG TOURISM

Add: 302 Cộng Hòa,Phường 13 , Quận Tân Bình , TP.HCM

Tel: 1900 9227 – Nhánh 4

Website: http://xedicampuchia.com/tau-di-dao-kohrong

Bài viết liên quan

Review du lịch Chiang Mai – Bangkok 5 ngày 4 đêm | Hội Du Lịch

Nguyễn Quốc Tuấn

Kulen – sông Ngàn – chuyến phiêu lưu bằng xe máy ở Campuchia

Kim Thao

Khám phá khu rừng Đen độc đáo của nước Đức

Kim Thao

2 bình luận

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie