Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Campuchia Du lịch nước ngoài

Xe từ Sài Gòn đi Campuchia chất lượng cao tại Tp.HCM

Xe từ Sài Gòn đi Campuchia

Xe từ Sài Gòn đi Campuchia năm 2022

Xe từ Sài Gòn đi Campuchia | Open Bus đi Campuchia | Xe buýt đi Cam | Xe từ Sài Gòn đi Campuchia | Xe giường nằm | Bus Campuchia | Xe bus đi Campuchia, Xe buýt đi cambodia chất lượng cao.

Mục: Xe open bus Việt Nam chất lượng cao

Hãng xe: Xe đi Campuchia năm 2023

Xe từ Sài Gòn đi Phnom Penh Campuchia còn gọi là Nam Vang, là thành phố lớn nhất, đông dân nhất và là thủ đô của Vương quốc Campuchia. Đây cũng là thủ phủ của thành phố trị Phnôm Pênh. Đã từng được biết đến như là “Hòn ngọc châu Á” thập niên 1920, cùng với Xiêm Riệp là thành phố thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế của Campuchia năm 2021

Thành phố này có nhiều công trình kiến trúc ảnh hưởng kiến trúc Pháp và nhiều công trình đặc sắc của kiến trúc Khmer. Dân số: hơn 1 triệu người. Thành phố này là trung tâm chính trị, văn hóa, thương mại của Campuchia.

Xe từ Sài Gòn đi Campuchia chất lượng cao tại Tp.HCM
Xe từ Sài Gòn đi Campuchia

Nằm ẩn mình giữa những đồng lúa và dọc theo dòng sông Siêm Reap là thị xã nhỏ Siem Reap, cửa ngõ để tới thăm khu đền đài cổ ngàn năm tuổi của Đế chế Khmer, được UNESCO công nhận là một Di sản thế giới. Khu công viên khảo cổ Angkor, bao gồm hàng tá những ngôi đền cổ đặc sắc có thể kể tên như Bayon, Banteay Srey, Taprohm và nhất là đền Angkor Wat huyền bí và hùng vĩ.

Đường nét nghệ thuật và kiến trúc hoàn hảo của những di tích cổ đã đưa Angkor Wat được xếp ngang hàng với Kim Tự Tháp, Machu Pichu và đền Taj Mahal..

Tuyến liên vận quốc tế TP HCM -Phnom Penh

Nhiều khách quốc tế đến Thủ đô Phnom penh — Siem reap, điểm xuất phát cũng từ văn phòng du lịch Thái Dương 302 Cộng Hòa chỉ cần 06 tiếng đồng hồ là tới Phnom penh và 12 tiếng là tới Siemreap.

Đất nước chùa Tháp hiền hoà, xinh đẹp, quí khách sẽ diện kiến tượng đài Độc Lập, tham quan chùa Vàng — chùa Bạc, Hoàng Cung.

Hơn thế nữa với những chuyến xe open bus đời mới, tiện nghi, hiện đại đưa quí khách đến tham quan du lịch, khám phá kỳ quan thế giới ANGKOR WAT — ANGKOR THOM, là điểm tham quan du lịch thuộc tỉnh Siemreap, mà người dân Campuchia tự hào hãnh diện.

Những đền đài cổ tích, huyền bí được xây dựng từ thế kỷ IX đến thế kỷ XII. Với những bàn tay nghệ nhân điêu khắc của dân tộc Campuchia lúc bấy giờ, thật là khéo léo, tuyệt vời…

LIÊN HỆ CÁC HÃNG ĐẶT VÉ XE XE TỪ SÀI GÒN ĐI CAMPUCHIA

Công ty TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG ( RAC travel )

Website: http://vexedicampuchia.com

Văn phòng Địa chỉ: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tell: 19009227 – Nhánh 4

Bài viết liên quan

Giá vé vào Angkor Wat sẽ tăng 37USD/ngày

Top 5 thành phố cho du khách thích khám phá lịch sử Nhật Bản

Khám phá những điều kì diệu của hồ nước ngọt Pregnant Maiden ở Malaysia

2 bình luận

Danh sách các nhà xe đi Campuchia 2022 | Hoidulich.net 28 Tháng Mười Hai, 2021 at 12:20 chiều

[…] Xe từ Sài Gòn đi Campuchia chất lượng cao tại Tp.HCM […]

Trả lời
Giá vé các hãng xe đi Campuchia từ Sài Gòn năm 2019 19 Tháng Hai, 2022 at 10:33 sáng

[…] Xe từ Sài Gòn đi Campuchia chất lượng cao tại Tp.HCM […]

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form