Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Tin tức các hãng hàng không

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Hãng hàng không Air Premia vừa chỉ định Flyone là Tổng đại lý (GSA) tại Việt Nam. Theo thỏa thuận, Flyone sẽ là đối tác chính thức thay mặt cho Air Premia để bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ đặt chỗ, và chăm sóc khách hàng của hãng tại Việt Nam. Tân Binh Air Premia là hãng hàng không mới thành lập của Hàn Quốc có trụ sở chính ở Seoul, hoạt động theo mô hình lai (hybrid) và đang khai thác dòng máy bay B787 mới, cung cấp dịch vụ cao cấp với giá cả hợp lý. Hãng chú trọng các đường bay dài và cung cấp các dịch vụ tiện nghi tốt nhất tập trung vào ba yếu tố chính: Máy bay hiện đại, đội bay và con người.

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam
Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Việc chỉ định được thực hiện để chuẩn bị cho chuyến bay hành khách đầu tiên của Air Premia từ đầu tháng 10/2022 giữa Seoul (Hàn Quốc) và TP.HCM (Việt Nam) với tần suất 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần.

Tân binh hàng không của Hàn Quốc cũng có kế hoạch bay Seoul đến Hà Nội trong năm 2022 hoặc muộn nhất từ đầu 2023. Air Premia mong muốn nâng cao nhận diện thương hiệu của hãng hàng không, cũng như chủ động tương tác với khách hàng tại Việt Nam.

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam
Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Ông Yunhak Jung, Giám đốc phụ trách mảng Bán quốc tế của Air Premia cho biết: “Việc chỉ định Flyone là một phần trong kế hoạch tổng thể của hãng để thâm nhập thị trường Việt Nam. Air Premia luôn coi Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất trong chiến lược phát triển của hãng. Tổng đại lý cũng sẽ cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc hoạt động của Air Premia tại thị trường.” Ngày mở bán chính thức ở Việt Nam là 25/8/2022.

Ông Nguyễn Hùng Anh, Giám đốc Thương mại của Flyone khẳng định việc chỉ định Tổng Đại lý vé máy bay Thái Dương thể hiện sự tin tưởng của Air Premia dành cho Flyone với chuyên môn trong lĩnh vực hàng không và kinh nghiệm lâu năm tại thị trường, cùng với mạng lưới phân phối rộng khắp trong nước và quốc tế với mục tiêu phát triển thị phần và đẩy mạnh doanh số của Air Premia tại Việt Nam.”

Trong khi đó, Flyone là công ty cung cấp giải pháp hàng không tại Việt Nam, được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực hàng không, lữ hành, lưu trú, vận chuyển, công nghệ thông tin, truyền thông thương hiệu, phát triển kênh phân phối, đào tạo…

Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc ngày 6/3 đã công bố việc cấp giấy phép hoạt động vận tải hàng không cho ba hãng hàng không trong nước.

Các đơn vị được cấp phép gồm công ty “Fly Gangwon” có trụ sở tại huyện Yangyang, tỉnh Gangwon; công ty “Aero K Airlines” trụ sở tại thành phố Cheongju, tỉnh Bắc Chungcheong, và công ty Air PREMIA có trụ sở tại thành phố Incheon.
Bộ này cho biết “Fly Gangwon” đã cam kế sẽ thu hút khách du lịch nước ngoài tới tỉnh Gangwon, còn “Aero K Airlines” là hãng hàng không “siêu rẻ”, cung cấp dịch vụ rẻ hơn cả những hãng hàng không giá rẻ hiện nay. Trong khi “Air PREMIA” sẽ khai thác các chuyến bay tầm trung và tầm xa như tới châu Mỹ.
Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc kỳ vọng sự ra đời của ba hãng hàng không mới sẽ trở thành chất xúc tác thúc đẩy cạnh tranh trên thị trường hàng không, gia tăng sự thuận tiện cho hành khách sử dụng dịch vụ hàng không, đẩy mạnh hoạt động của các sân bay địa phương, đổi mới thị trường hàng không của Hàn Quốc.

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam
Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Các địa phương nơi ba hãng hàng không mới đặt trụ sở đều bày tỏ sự vui mừng trước quyết định của Bộ Địa chính và Giao thông Hàn Quốc.
Hàn Quốc hiện có sáu hãng hàng không giá rẻ là Jeju Air, Jin Air, Air Busan, Eastar Jet, T’way Air và Air Seoul. Với việc thị trường hàng không Hàn Quốc đón thêm ba hãng hàng không giá rẻ mới, dự kiến sự cạnh tranh trên thị trường này sẽ nóng lên hơn bao giờ hết.
Bộ cũng cho biết tổng lượng khách hàng không của Hàn Quốc đã đạt mức cao kỷ lục 117,53 triệu lượt người trong năm 2018, tăng 7,5% so với năm trước đó. Trong năm qua, khối lượng vận tải hàng hóa bằng đường hàng không của Hàn Quốc cũng đạt mức kỷ lục 4,44 triệu tấn, tăng 2,8% so với năm trước đó./.

Bài viết liên quan

Visa vào Việt Nam Nỗi khổ của đại lý du lịch

Lịch trình một ngày tại Jewel Changi Airport

Du Lịch Campuchia đắt đỏ sau Covid-19

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form