Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Tây Ninh Bài viết du lịch nổi bật Du lịch trong nước Miền Nam

Hãng hàng không 5 sao mặt đất đầu tiên đi cửa khẩu Mộc Bài

Hãng hàng không 5 sao mặt đất đầu tiên đi cửa khẩu Mộc Bài

Sau khi tiên phong khai mở đi lại bằng xe Limousine đi Campuchia qua khẩu Mộc Bài – Tây Ninh, nhà xe công ty du lịch Thái Dương đã đồng hành góp phần phát triển du lịch khu vực biên giới Mộc Bài- Bavet Campuchia, địa phương Tây Ninh, phục vụ người dân đi lại dễ dàng và tận hưởng những tiện ích vượt trội trong di chuyển từ Sài Gòn đi Campuchia .

Hãng hàng không 5 sao mặt đất đầu tiên đi cửa khẩu Mộc Bài
Tháng 8-2016, Du Lịch Thái Dương với thương hiệu Thái Dương Limousine  tạo ra dấu ấn mới và đã thành công trong ngành vận chuyển hành khách cao cấp ở Đà LạtChâu ĐốcPhnom Penh và giờ đây thêm tuyến Sài Gòn đi cửa khẩu Mộc Bài áp dụng cho quý khách có nhu cầu tham quan cửa khẩu Biên giới và gia hạn visa Việt Nam tại cửa khẩu Mộc Bài. Sự khai mở này tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các nhà xe chạy tuyến, đua nhau “sắm” xe Limousine góp phần thay đổi thị trường vận chuyển hành khách của VIệt Nam với dòng xe nhỏ tốc hành.
Thái Dương Limousine thuê xe đi Mộc Bài
Thái Dương Limousine thuê xe đi Mộc Bài
Thái Dương Limousine thuê xe đi Mộc Bài
Bước tiếp cột mốc thứ hai, khi xu thế hình thành các hãng “Hàng không 5 sao mặt đất”, do Hãng độ xe ô tô định hình, bắt đầu vươn mình tại Việt Nam, Nhà xe công ty du lịch Thái Dương đã chính thức trở thành hãng “Hàng không 5 sao mặt đất” đầu tiên tuyến TP.HCM – Mộc Bài  – Campuchia và ngược lại góp phần cùng chính quyền địa phương phát triển thị trường vận chuyển hành khách phân khúc cao cấp.
Khoang ghế Hạng Thương gia như trên máy bay
Để hành khách đường bộ được trải nghiệm các khoang ghế hạng sang như trên máy bay, Hãng ô tô Limousine đã thiết kế và sản xuất ra dòng xe VIP Hạng Thương gia được trang bị ghế ngồi Hạng Business Class và VIP Hạng Thượng đỉnh với khoang ghế Hạng First Class.
Thái Dương Limousine thuê xe đi Mộc Bài
Dòng xe DCar Hạng Thương gia của công ty du lịch Thái Dương có khoang hành khách gồm 12 ghế không chỉ sang trọng mà còn tạo ra sự riêng tư và thoải mái cho hành khách. Không gian nội thất bắt mắt với hệ thống đèn LED ốp trần và xung quanh. Sự chăm chút đẳng cấp còn được thể hiện qua cửa lùa lên xuống tự động có thể mở rộng hết hành trình, kết hợp bệ bước chân rộng tạo thành 2 lối đi, ghế VIP ngay cửa lên xuống dịch chuyển giúp hành khách lên xuống dễ dàng và an toàn.
Ghế được mô phỏng theo ghế Zero G – Phi trọng lực của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA)
Không những vậy, nhờ vào thiết kế ghế ngồi được nâng lên cao hơn so với những ghế còn lại, chân ghế được ẩn vào hai bên hông xe để tận dụng không gian bên dưới ghế, DCar Hạng Thương gia có khoang hành lý đủ sức chứa vali cho toàn bộ hành khách. Một tiêu chuẩn đẳng cấp không thể thiếu để xứng tầm hàng không 5 sao chính là hệ thống giải trí đa phương tiện với màn hình ốp trần cỡ lớn, đem đến trải nghiệm đỉnh cao cho mọi hành khách trên “chuyến bay”.
Từ sự hội tụ những giá trị đẳng cấp trên, mô hình “Hàng không 5 sao mặt đất” đang “bùng nổ”, sẽ nâng tầm mạnh mẽ ngành vận chuyển Việt Nam nói chung, và Tây Ninh nói riêng mà ở đó Limousine Thái Dương đã nhấn mạnh vai trò tiên phong dẫn lối.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Công ty Du Lịch Thái Dương – Limousine Thái Dương
Hotline: 1900 9227  (TP.HCM) hoặc Zalo  thuê xe 08 68 56 9 108
Website : thaiduonglimousine.com || thuexelimousine.com.vn

Bài viết liên quan

Top 12 điểm du lịch ý nghĩa nên đến ở Phú Thọ phần 2

Bí kíp để có chuyến du lịch Vinpearl Land Phú Quốc tuyệt vời

Top 10 cây cầu đẹp nhất thế giới năm 2023

Thái Dương
Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form