Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Kinh nghiệm du lịch Bài viết du lịch nổi bật

Khỉ Vũng Tàu và loạt ảnh động vật tràn ra phố mùa Covid-19

Khỉ Vũng Tàu và loạt ảnh động vật tràn ra phố mùa Covid-19

Đại dịch khiến con người ít ra đường nhằm đảm bảo giãn cách xã hội. Tuy nhiên, với những con vật, đây là dịp tốt để chúng “chiếm trọn” đường phố.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội Việt liên tục chia sẻ hình ảnh đàn khỉ ở Vũng Tàu (Bà Rịa – Vũng Tàu) tràn xuống đường. Thành phố đang thực hiện Chỉ thị 16 nên người dân ít ra đường. Trước đó, những con khỉ trên núi Lớn thường được người dân cho ăn. Vì vậy, khi người dân không còn ra đường nhiều, chúng đã xuống núi tìm đồ.

Khỉ xuất hiện ở cả khu vực gần bãi biển. Trước dịch, khu vực này khá đông người qua lại nên những con khỉ gần như không bao giờ dám đến gần.

Trên thế giới, tình trạng động vật “chiếm đường” cũng xuất hiện khá nhiều trong mùa dịch. Trong ảnh, con sư tử biển lang thang trên đường phố Bueno Aires, Argentina, hồi tháng

Ở Sri Lanka, một con hươu hoang dã cũng được chụp lại khi đang lang thang trên phố vắng vẻ. Người dân nói nó thuộc một đàn thường được họ cho ăn. Tuy nhiên, việc chính phủ đưa ra các lệnh hạn chế khiến những con hươu này tự do lang thang trong khu dân cư.

Bài viết liên quan

Những địa điểm check in tại Đà Lạt lễ 30/04 không nên bỏ lỡ

Top những quán cafe cực chill ở Vũng Tàu

Thái Dương

Cung điện 120 năm tuổi được dùng làm khách sạn

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form