Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Chưa phân loại

Những hòn đảo đẹp nhất thế giới

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Những hòn đảo đẹp nhất thế giới

Với những người yêu thích du lịch, muốn hoà mình vào thiên nhiên hùng vĩ, tìm cảm giác thư thái yên bình thì việc chọn những hòn đảo để lưu dấu chân là lựa chọn hàng đầu. Galapago, Grand Cayman, Santorini… Được biết đến là những hòn đảo đẹp nhất thế giới. Nơi mà du khách một khi đã đặt chân tới sẽ chẳng muốn rời.

1. Quần đảo Galapagos, Ecuador

Quần đảo Galapagos, Ecuador
Quần đảo Galapagos, Ecuador. Ảnh sưu tầm

Quần đảo Galapagos nằm trên biển Thái Bình Dương. Từ năm 1832, quần đảo xinh đẹp này thuộc sở hữu của Ecuador. Galapagos còn được biết đến là nơi ở của số lượng lớn các loài động vật đặc hữu (những loài động vật chỉ sinh sống tại Ecuador mà chưa hề phát hiện ở nơi khác).

[twenty20 img1=”19744″ img2=”19745″ offset=”0.5″]

Ảnh: Quần đảo Galapagos – cash_tanka

2. Đảo Grand Cayman

[twenty20 img1=”19746″ img2=”19747″ offset=”0.5″]

Ảnh: Đảo Grand Cayman-nicholasdibbrealestate

Đảo Grand Cayman thuộc quần đảo Cayman, là một trong 3 quần đảo thuộc Vương quốc Anh. Khi đến với hòn đảo này, ngoài việc thưởng thức cảnh sắc thiên nhiên, du khách còn có thể lặn ngắm chiếc tàu đắm Kittiwake.

Ảnh: Đảo Grand Cayman – nomiofficial

Đặc biệt, khi lặn dưới biển, du khách còn có thể chiêm ngưỡng những rặng san hô đủ màu sắc, những con cá đuối lưng chấm, rùa biển xanh,… và hàng ngàn những sinh vật khác.

3. Đảo Seychelles, châu Phi

Nằm ngoài khơi bờ biển Đông Phi, đảo Seychelles chỉ là một trong số hơn 100 hòn đảo thuộc châu Phi.

[twenty20 img1=”19750″ img2=”19751″ offset=”0.5″]

Ảnh: Đảo Seychelles, châu Phi – laura_zambot, satur_travel

Đến với Seychelles, du khách sẽ được lặn ngắm những bãi san hô, những đảo đá hoa cương cùng các dải đá ngầm… Đặc biệt, trên đảo Seychelles còn có những khu rừng hoang kỳ bí, độc đáo đã được Unesco công nhận là di sản thế giới.

Đảo Seychelles, châu Phi
Đảo Seychelles, châu Phi – mindblowingtravels

4. Đảo Santorini, Hy Lạp

Đảo Santorini, Hy Lạp. Ảnh: Sisiangelove

Không phải là một địa danh mới, đảo Santorini (Hy Lạp) đã quá nổi tiếng với những ngôi nhà được phủ trắng hay những mái nhà màu cô-ban được khắc vào trong những vách đá nhìn thẳng ra biển Aegean.

Đảo Santorini, Hy Lạp
Đảo Santorini, Hy Lạp. Ảnh: edamame334

Đặc biệt, đảo Santorini còn là một trong những địa điểm núi lửa hoạt động mạnh, do vậy mà các bãi biển tại nơi đây có màu đen, đỏ, và trắng do hình thành từ các loại đá cuội dung nham.

5. Đảo Mallorca, Tây Ban Nha

[twenty20 img1=”19756″ img2=”19757″ offset=”0.5″]

Ảnh: Đảo Mallorca, Tây Ban Nha – sưu tầm

Là hòn đảo lớn nhất thuộc quần đảo Balearic (ở Tây Địa Trung Hải, Tây Ban Nha), đảo Mallorca sở hữu những bãi biển được bao quanh bởi núi đá hùng vĩ và những công trình cổ.

6. Đảo Ischia, Italia

[twenty20 img1=”19759″ img2=”19760″ offset=”0.5″]

Ảnh: Đảo Ischia, Italia – sưu tầm

Thuộc vịnh Naples, Italia, đảo Ischia nổi tiếng với những dòng suối nước nóng rất tốt cho sức khỏe. Ngoài phong cảnh tuyệt thế, mỗi năm hòn đảo này còn thu hút rất đông du khách trên thế giới đến tham quan nghỉ dưỡng và tận hưởng các dịch vụ cao cấp như: spa, tắm nước nóng và tắm bùn.

7. Đảo Moorea, Polynesia

[twenty20 img1=”19761″ img2=”19762″ offset=”0.5″]

Ảnh: Đảo Moorea, Polynesia – sưu tầm

Được mệnh danh là đảo tình yêu, hòn đảo Moorea (Polynesia, Pháp) là một trong những địa điểm du lịch tuần trăng mật đầy ngọt ngào cho các cặp đôi.

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form