Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Thái Lan

Phạm Băng Băng nữ thần Songkran

Phạm Băng Băng nữ thần Songkran 2024 

Theo Thailand Headlines, người đẹp xứ Trung Phạm Băng Băng là khách mời đặc biệt tại khai mạc Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran diễn ra tại Thái Lan vào ngày 11/4 vừa qua. Xuất hiện tại lễ hội, Phạm Băng Băng diện đồ truyền thống Thái Lan đứng trên xe hoa, diễu hành trên đường phố Thái.

Lễ hội té nước thế giới Maha Songkran 2024 được tổ chức từ ngày 11 đến 15/4 tại khu trung tâm lịch sử của thành phố, dọc theo đại lộ Ratchadamnoen Klang và Sanam Luang, gần các địa danh nổi tiếng như Hoàng cung và Chùa Phật Ngọc. Điều đặc biệt nhất trong lễ hội năm nay chính là phần diễu hành Maha Songkran. Được biết, sự kiện diễu hành quy tụ sự tham gia của 20 đoàn rước hoành tráng và hơn 1.000 nghệ sĩ biểu diễn trong đó có Phạm Băng Băng.
Phạm Băng Băng nữ thần Songkran
Phạm Băng Băng nữ thần Songkran

Sự xuất hiện của Phạm Băng Băng trên chiếc xe Tuk Tuk tại lễ hội té nước Songkran 2024 tạo tranh luận. Nhiều người cho rằng chiếc xe không phù hợp với đẳng cấp minh tinh quốc tế của diễn viên họ Phạm.

Minh tinh xứ Trung làm nức lòng người hâm mộ Thái Lan khi ăn mặc như nữ thần xuất hiện tại diễu hành lễ hội té nước Songkran 2024, khai mạc tại Royal Fields Plaza ở Bangkok (Thái Lan). Với tư cách khách mời đặc biệt, nữ diễn viên 42 tuổi được khen trẻ trung, trắng phát sáng khi diện trang phục truyền thống nước này.

Phạm Băng Băng nữ thần Songkran 2024

Tại sự kiện, Phạm Băng Băng diện trang phục Thai Siwalai màu xanh lam với thiết kế áo dài tay, chân váy dài và thêm khăn vắt qua vai. Chiếc xe mà minh tinh ngồi là Tuk Tuk màu xanh bạc hà, trang trí bằng hoa. Đây là loại xe 3 bánh được “lai giống” giữa xe máy và xe taxi, phương tiện di chuyển đặc trưng trên đường phố Thái Lan.
Nhiều khán giả Trung Quốc cho rằng Phạm Băng Băng xứng đáng xuất hiện trên xe diễu hành hoành tráng hơn. Một số so sánh với các diễn viên Thái Lan tham dự lễ diễu hành các năm đều xuất hiện lộng lẫy, kiêu sa, có linh vật cưới. Điển hình là mỹ nhân Chiếc lá cuốn bay Baifern Pimchanok đã nhiều lần được ban tổ chức chọn hóa thân vào nữ thần Songkran, diễu hành tại Bangkok và được ngồi trên kiệu, lưng linh vật trâu khổng lồ.

Phạm Băng Băng nữ thần Songkran

“Phạm Băng Băng ăn mặc như nữ thần nhưng chỉ được ngồi xe Tuk Tuk?”, “Lễ diễu hành lớn như vậy tại sao để Phạm Băng Băng đi xe Tuk Tuk. Chiếc xe không xứng với đẳng cấp ngôi sao quốc tế”, “Phạm Băng Băng có bị lừa không vậy?”, “Phạm Băng Băng thật tốt tính. Dù cô ấy có khiêm tốn đến đâu, người hâm mộ khó chấp nhận được cách đối xử như vậy. Cô ấy xứng đáng được chăm sóc tốt hơn… khán giả Trung Quốc để lại ý kiến trên Weibo.

Nhiều người hâm mộ Thái Lan cũng cho rằng chiếc xe quá nhỏ khiến không ít người lầm tưởng đó là buổi biểu diễn xe Tuk Tuk hay cuộc diễu hành của trường học.

Trái lại một số người cho rằng Phạm Băng Băng là người nước ngoài, vì thế nghi thức và quy mô sẽ không thể đọ với sao bản địa. Các minh tinh Thái Lan thường được mời vào vai nữ thần, thể theo văn hóa dân gian lúc này. Phạm Băng Băng nữ thần Songkran 2024

Phạm Băng Băng nữ thần Songkran

Trên trang cá nhân hơn 63 triệu fan, mỹ nhân họ Phạm vui khi lần đầu được dự lễ hội té nước tại Thái. “Các bạn Thái Lan nhiệt tình, trang phục truyền thống rất đẹp nhưng trong đầu tôi lúc này chỉ nghĩ đến món gỏi đu đủ xanh cùng trứng muối” – nữ diễn viên chia sẻ.

Bài viết liên quan

Vui hè không giới hạn tại đảo Phuket – Thái Lan

Khám phá chợ nổi Damnoen Saduak – nét văn hóa độc đáo ở Thái Lan

Những điều bạn chưa biết về Bangkok 2022 !

Thái Dương

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form