Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Du lịch trong nước Bài viết du lịch nổi bật Đảo Bình Ba Kinh nghiệm du lịch Miền Trung

Phượt đảo Bình Ba Tết 2017 Phần 2

Dao-Binh-Ba-2

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Phượt đảo Bình Ba 2017 Phần 2 – Hội du lịch

Phượt đảo Bình Ba Tết 2017, những phương tiện, địa điểm tham quan đã được Hội chia sẻ vào phần trước, hôm nay mình sẽ tiếp tục chia sẻ về địa điểm vui chơi tại đảo Bình Ba. Các bạn có thể đọc phần 1 tại đây 

Những địa điểm vui chơi tại đảo Bình Ba

 • Ngắm mặt trời mọc
  • Còn gì tuyệt vời hơn là cùng bạn bè, người thân của mình ngắm bình mình tại 1 hòn đảo?!.
  • Sáng sớm hãy cùng bạn bè đi lên đầu đỉnh núi nhé. Trên đó có những lô cốt, đường hầm xuyên núi và nhiều khẩu súng thần công thời Pháp thuộc để lại.
  • Còn bạn nào muốn tắm biển sáng sớm thì có thể chọn bãi Nôm để tắm sáng nha. Vì bãi này sạch đẹp – và an toàn cao. Ngoài ra các bạn có thể tham quan rặng san hô dưới đáy biển và các sinh vật biển nhé.

Tham quan dưới đáy biển – Phượt đảo Bình Ba Tết 2017

 • Ngắm san hô – Phượt đảo Bình Ba Tết 2017
  • Nếu muốn ngắm san hô đẹp lộng lẫy dưới biển thì bạn phải thuê tàu để ra các bãi hoang để tìm ngắm san hô nhé. Giá thuê tàu là khoảng 1tr cho 1 tàu. Giá có vẻ khá cao nhưng các bạn nên đi nhiều người để chia ra cho rẻ nhé. Khoảng 10 người là được  Và bãi nhà Cũ là bãi biển thích hợp nhất cho các bạn ngắm san hô.
 • Câu cá – câu mực giải trí – Du lịch đảo Bình Ba
  • Đây là dịch vụ giải trí vào ban đêm, dịch vụ này giúp các bạn có thể đóng vai vào những ngư dân thật thụ khi được trải nghiệm cảm giác câu mực – câu cá tại đây.
  • Đây là dịch vụ mà hội thích nhất. Nếu các bạn không biết tìm dịch vụ này ở đâu thì có thể hỏi các ngư dân trên đảo nhé. Hoặc bạn có thể lên bè người dân câu và trả tiền cho họ.

Câu cá và mực tại đảo Bình Ba – Phượt đảo Bình Ba Tết 2017

Ăn uống khi phượt đảo Bình Ba Tết 2020

 • Bình Ba nổi tiếng là đảo tôm hùm và hải sản tươi sống, thế nên nhất định chúng ta không thể bỏ qua khoản đặc sản này rồi. Tôm thì ở đây có tôm hùm và tôm xanh, mỗi loại có 2 mức giá là tôm hùm ngộp giá dao động: 400.000 – 600.000đ/ kg, tôm sống: 1.400.000đ/ kg – 1.800.000đ/ kg. Giá tôm tùy theo ngày, theo mùa nhưng chắc chắn là sẽ rẻ hơn nơi khác từ 30% đến 50%.
 • Có rất nhiều nơi trên đảo Bình Ba bán hải sản từ Tôm Hùm đến nghêu, sò, ốc, hến, bào ngư, hào, mực. Nhưng sẽ có rất nhiều giá khác nhau. Tùy các bạn lựa chọn và trả giá nhé. Không trả giá thì sẽ rất mắc đấy. Sau khi mua xong bạn có thể nhờ họ nướng hộ. Hoặc tự mượn lò để tự nướng nhé. Cuối cùng là tự tìm cho mình 1 vị trí thích hợp để ăn uống và ca hát thôi.

Nướng tôm hùm khi phượt đảo Bình Ba Tết 2017

Hiện nay, đảo Bình Ba đã trở thành một trong những địa điểm du lịch khám phá mới và khá phổ biến với du khách trong và ngoài nước vào dịp cuối tuần. Hy vọng với những kinh nghiệm du lịch đảo Bình Ba đầy đủ và hữu ích nhất mà Hội Du Lịch cung cấp bạn sẽ có cuốn sổ tay thú vị để lên đường khám phá phượt đảo Bình Ba Tết 2017.

—> Xem thêm: Du lịch Tam Đảo–thông tin chi tiết nhất(Phần 2)

Bài viết liên quan

Review du lịch Hàn Quốc tháng 12

Top 10 điểm du lịch nhất định phải ghé khi đến Đồng Tháp Phần 1

Thái Dương

Những ngọn thác đẹp nhất ở vùng Tây Bắc

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form