Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Nhật Bản

Top 5 địa điểm du lịch Nhật Bản không nên bỏ qua

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Top 5 địa điểm du lịch Nhật Bản không nên bỏ qua

Nhật Bản không chỉ được biết đến là đất nước chăm chỉ và kỷ luật cao mà còn có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, vô cùng hấp dẫn với nhiều công trình kiến trúc độc đáo từ cổ xưa cho đến hiện đại. Sau đây là top 5 địa điểm du lịch Nhật Bản bạn không nên bỏ qua.

Núi Phú Sỹ

Tuyết phủ trắng quanh năm tại núi Phú Sỹ.
Tuyết phủ trắng quanh năm tại núi Phú Sỹ.

Nếu như đến Nhật Bản mà không ghé thăm núi Phú Sỹ thì nghĩa là bạn chưa từng đặt chân đến đất nước mặt trời mọc. Bởi núi Phú Sỹ là một trong những biểu tượng của Nhật Bản mà bất kỳ một du khách nào cũng phải ghé thăm.

Núi Phú Sỹ tuyết phủ quanh năm một màu trắng xóa nên rất hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Đây cũng chính là lý do tại sao số lượng khách du lịch đến Nhật Bản ngày một đông.

Núi Phú Sỹ tuyết phủ quanh năm một màu trắng xóa
Núi Phú Sỹ tuyết phủ quanh năm một màu trắng xóa

Không chỉ được ngắm tuyết phủ trắng xóa toàn bộ núi mà du khách còn được trải nghiệm nhiều hoạt động vô cùng thú vị. Ví dụ như trượt tuyết, làm người tuyết,..

Tháp Tokyo Tower

Tháp Tokyo Tower được lấy ý tưởng từ tháp eiffel.
Tháp Tokyo Tower được lấy ý tưởng từ tháp eiffel.

Đến với tháp Tokyo Tower bạn sẽ được thỏa sức ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh vô cùng tuyệt đẹp của thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Chắc chắn những cảnh tượng của Tokyo sẽ khiến khách du lịch phải choáng ngợp và bất ngờ.

Thiết kế kiến trúc của tháp Tokyo Tower được lấy ý tưởng từ chính tháp Eiffel cao nhất thế giới. Ngọn tháp này được xây dựng sau chiến tranh nên đây cũng được coi là một trong những niềm tự hào của người dân Nhật Bản.

Đền Kinkaku-ji – địa điểm du lịch nhật bản

Nét kiến trúc độc đáo tại ngôi đền vàng Kinkaku-ji.
Nét kiến trúc độc đáo tại ngôi đền vàng Kinkaku-ji.

Kinkaku-ji ở Kyoto được coi là một trong những công trình kiến trúc vô cùng nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản. Ngôi đền này được thiết kế 3 tầng, mỗi tầng mang một phong cách kiến trúc và nền văn hóa khác nhau.

Ngôi đền nằm giữa thiên nhiên tuyệt đẹp. Đặc biệt là khi mùa đông đến nhìn ngôi đền như một bức tranh hoàn mỹ, thu hút mọi ánh nhìn.

Công viên khỉ Jigoku Dani

Công viên khỉ Jigoku Dani - Nhật Bản.
Công viên khỉ Jigoku Dani – Nhật Bản.

Đây là trong những công viên có rất nhiều loài khỉ sinh sống. Đến với công viên khỉ Jigoku Dani các bạn sẽ được ngắm nhìn những chú khỉ vô cùng tinh nghịch và đáng yêu.

Không chỉ vậy các bạn còn được tắm chung suối nước nóng cùng với những chú khỉ. Chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm nhớ đời cho tất cả mọi khách du lịch trên thế giới.

Công viên khỉ Jigoku Dani - Nhật Bản.
Công viên khỉ Jigoku Dani – Nhật Bản.

Bên cạnh việc có thêm những trải nghiệm mới mà không nơi nào có được khách du lịch còn giúp cơ thể dẻo dai hơn nếu như áp dụng cách ngâm mình trong nước nóng theo phương pháp của người Nhật.

Ngoài những địa điểm mà chúng tôi vừa mới kể trên thì khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima, quần thể kiến trúc phật giáo Horyuji, lâu đài Himeji, làng lịch sử Shirakawa,… cũng là những địa điểm du lịch Nhật Bản bạn không nên bỏ qua.

Bài viết liên quan

Du lịch Nhật Bản | Ẩm Thực Nhật Bản cùng Hội Du Lịch P3

Đền Yasaka biểu tượng nghìn năm tuổi của Kyoto

Du Lịch Nhật Bản

Thái Dương
Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form