Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật

Ngỡ ngàng khi khám phá các thắng cảnh của Vườn Quốc Gia Yoho

Tham quan cảnh đẹp Vườn Quốc Gia Yoho

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Ngỡ ngàng khi khám phá các thắng cảnh của Vườn Quốc Gia Yoho

Đến với Canada nhiều du khách thường chọn tham quan các thành phố lớn như Ottawa hay Vancouver. Tuy nhiên, bạn sẽ cảm thấy hối tiếc nếu không một lần đặt chân đến Vườn Quốc Gia Yoho. Đây là nơi nổi tiếng với khung cảnh tuyệt vời với rất nhiều những điểm tham quan nổi tiếng khiến du khách không nỡ rời bước.

Tham quan cảnh đẹp Vườn Quốc Gia Yoho
Tham quan cảnh đẹp Vườn Quốc Gia Yoho

Thác Takakkaw

Thác Takakkaw được xem là một trong những ngọn thác nổi tiếng cao nhất ở Bắc Mỹ tại Vườn Quốc Gia Yoho với độ cao từ 384m đổ xuống chân đá.

Takakkaw Canada
Takakkaw Canada

Tại đây, du khách có thể nhìn từ trên cao xuống bằng cách đi bộ lên căn cứ để thưởng thức nước rơi xuống từ trên cao tạo nên khối hơi nước khổng lồ. Bên cạnh đó, nếu bạn có thể quan sát thác từ dưới lên để cảm nhận sương mù được phun khi nước chạm đáy.

Hồ O’Hara

Hồ O’Hara là địa điểm tham quan tuyệt vời dành cho người người yêu cảnh sắc thiên nhiên. Nơi đây nổi tiếng với những hồ nước tuyệt đẹp màu ngọc lam, thung lũng được liên kết bởi hệ thống đường mòn được bảo trì tốt của Vườn Quốc Gia Yoho.

Hồ O'Hara Vườn Quốc Gia Yoho
Hồ O’Hara Vườn Quốc Gia Yoho

Đến với Hồ O’Hara bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh tượng động lòng người như một bức tranh sơn mài thích hợp cho việc cắm trại. Tuy nhiên, để có thể tham quan nơi đây bạn cần đặt trước với công viên bởi mỗi ngày đều có hạn ngạch hạn chế số hành khách khi muốn đi bằng xe buýt.

Mặt nước trong xanh tại Hồ O'Hara
Mặt nước trong xanh tại Hồ O’Hara

Bạn có thể lựa chọn đi bộ 13km vào hồ bởi vì không có giới hạn cho người đi bộ. bên cạnh đó, bạn nên lưu ý rằng xe đạp không được phép vào hồ.

Hồ Emerald Lake

Hồ Emerald Lake vườn quốc gia Yoho
Hồ Emerald Lake vườn quốc gia Yoho

Hồ Emerald Lake hay còn gọi là hồ ngọc lục bảo nằm trong Công viên Quốc gia Yoho với nước hồ màu xanh lam tuyệt diệu. Màu sắc lạ thường này được tạo nên từ ánh sáng phản chiếu của những lớp trầm tích, đá vôi bị xói mòn, lắng đọng bởi những ngọn núi xung quanh.

Mùa đông tại hồ Emerald Lake
Mùa đông tại hồ Emerald Lake

Hồ ngọc lục bảo được bao quanh bởi rất nhiều những ngọn núi hùng vĩ như núi Burgess, dãy President, Núi Wapta. Tại đây, du khách có thể thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, lưu giữ những tấm ảnh đẹp bằng đi bộ quanh hồ hoặc thuê ca nô ở ven hồ.

khách sạn cao cấp bằng gỗ tại Hồ Emerald Lake
Khách sạn cao cấp bằng gỗ tại Hồ Emerald Lake

Gần hồ có một ngọn đồi nhỏ có resort, khách sạn cao cấp bằng gỗ với cảnh quan đẹp hướng ra phía hồ. Khi ở đây bạn có thể dạo hồ, ngắm mặt trời lặn sau núi, thưởng thức món cá hồi nướng, thưởng thức đám sương mù đang tan mỗi sớm mau thức dậy.

Trên đây là những thắng cảnh tuyệt đẹp mà bạn có thể khám phá tại Vườn Quốc Gia Yoho. Hy vọng bạn sẽ có chuyến du lịch đầy vui vẻ với những trải nghiệm tuyệt vời.

Bài viết liên quan

Top 5 điểm du lịch Myanmar vùng đất đẹp lịm tim

Thái Dương

Top 6 địa chỉ quán nem nướng cực ngon nên thưởng thức khi đến Nha Trang

Những điều bạn chưa biết về Bia Campuchia

Thái Dương
Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form