Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ của Vu Hiệp – Tiểu Tam Hạp – Hắc Sơn Cốc

Đi bộ trên cầu ngắm vẻ đẹp hai bên Hắc Sơn Cốc (ảnh ST)

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Vẻ đẹp thơ mộng, hùng vĩ của Vu Hiệp – Tiểu Tam Hạp – Hắc Sơn Cốc

Bạn đã từng biết đến thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc phát triển giàu mạnh.bên cạnh đó thì Trùng Khánh còn có nhiều điểm du lịch cực hấp dẫn. Hắc Sơn Cốc, Vu Hiệp, Tiểu Tam Hạp  là những điểm đến lí tưởng cho những ai yêu mến thiên nhiên đẹp thơ mộng, hùng vĩ .

Cảnh quan tuyệt đẹp của Hắc Sơn Cốc
Cảnh quan tuyệt đẹp của Hắc Sơn Cốc

Nào các bạn hãy cùng Hội du lịch Việt Nam cùng đến  du lịch Trùng Khánh ở bài viết này nhé!

1.Hắc Sơn Cốc

Là một người yêu mến thiên nhiên thì điểm đến Hắc Sơn Cốc với vẻ đẹp hùng vĩ, thơ mộng là nơi lí tưởng dành cho bạn  khi du lịch Trùng Khánh.

Hoàng hôn ở Hắc Sơn Cốc (ảnh ST)
Hoàng hôn ở Hắc Sơn Cốc (ảnh ST)

1.1. Vị trí của Hắc Sơn Cốc

  • Hắc Sơn Cốc  nằm ở Trùng Khánh – Trung Quốc

1.2. Di chuyển đến Hắc Sơn Cốc

  • Đi xe buýt đường dài từ Trạm Xe Buýt Đường Dài Chenjiaping và xuống xe ở trạm Vạn Thịnh, từ đó đi xe buýt 106/113 đến Trạm Cổng Bắc Hắc Sơn Cốc.

1.3. Khám phá vẻ đẹp của Hắc Sơn Cốc

Bạn sẽ choáng ngợp trước khu rừng xanh tươi, cảnh quan tuyệt đẹp. Đến Hắc Sơn Cốc, bạn có thể chọn đi cáp treo lên núi thì bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh vật Hắc Sơn Cốc từ trên cao. Hoặc bạn có thể chọn đi bộ nhưng theo mình đi bộ sẽ thú vị hơn nhiều tuy có mệt hơn chút  đổi lại bạn được tận mắt chiêm ngưỡng nhiều cảnh đẹp tuyệt mĩ.

Đi bộ trên cầu ngắm vẻ đẹp hai bên Hắc Sơn Cốc (ảnh ST)
Đi bộ trên cầu ngắm vẻ đẹp hai bên Hắc Sơn Cốc (ảnh ST)

Khi đi dạo trên những tấm ván gỗ giữa 2 thung lũng hẹp khi khám phá khu vực rộng lớn và ngắm nhìn những thác nước cùng các khu rừng xanh tươi. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được thiên nhiên tuyệt vời !

Cảnh quan tuyệt đẹp của Hắc Sơn Cốc
Cảnh quan tuyệt đẹp của Hắc Sơn Cốc

Chiêm ngưỡng cảnh quan ngất ngây của các thành tạo đá cao vút, với những tảng đá sẫm màu đối lập hoàn hảo với màu trời xanh…tất cả tạo nên bức tranh mang vẻ đẹp tráng lệ. Mỗi góc nhìn bạn lại được cảm nhận cảnh vặt mang một vẻ đẹp riêng, độc đáo. Bạn có thể ngắm nhìn hoàng hôn đẹp đến mê đắm lòng người ở Hắc Sơn Cốc

2.Du lịch Tiểu Tam Hạp

Thiên nhiên xinh đẹp của Hạt Vu Sơn, vẻ đẹp của Long Môn Hạp, Ba Vụ Hạp và Tích Thúy Hạp, dãy núi hùng vĩ ven sông Đại Ninh..chính là một điểm đến thu hút khách du lịch ở Trùng Khánh.

Vẻ đẹp sơn thủy đẹp tựa tranh của Tiểu Tam Hạp(ảnh ST)
Vẻ đẹp sơn thủy đẹp tựa tranh của Tiểu Tam Hạp (ảnh ST)

2.1. Vị trí khu Tiểu Tam Hạp

  • Trung tâm Du Lịch tại Cầu cảng 9, Đường Binjiang, Wushan, Trùng Khánh

2.2. Phương tiện di chuyển đến Tiểu Tam Hạp

  • Bạn có thể chọn Taxi di chuyển từ  từ trung tâm Vu Sơn đến Tiểu Tam Hạp.

2.3. Vẻ đẹp Tiểu Tam Hạp

Tiểu Tam Hạp dọc sông Đại Ninh nổi bật với cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp và khung cảnh yên bình xung quanh là điểm du lịch đẹp khiến bao người yêu thích tìm đến để khám phá. Khi tới đây bạn sẽ được  khám phá thiên nhiên hùng vĩ, non nước sơn thủy hữu tình, tham quan Long Môn Hạp, Ba Vụ Hạp và Tích Thúy Hạp.

Tham quan Long Môn Hạp, Ba Vụ Hạp và Tích Thúy Hạp(ảnh ST)
Tham quan Long Môn Hạp, Ba Vụ Hạp và Tích Thúy Hạp (ảnh ST)

Bạn sẽ có trải nghiệm ở chiếc thuyền thư giãn trên Sông Đại Ninh. Vừa đi thuyền bạn vừa ngắm nhìn cảnh quan tuyệt vời của những đỉnh núi xinh đẹp và các bông hoa nở rộ ven sông.

Đi thuyền trên sông Đại Ninh ngắm vẻ đẹp hai bên(ảnh ST)
Đi thuyền trên sông Đại Ninh ngắm vẻ đẹp hai bên (ảnh ST)

Bạn còn cảm nhận làn gió mát  trong lành thổi qua khi bạn khám phá những con suối  tuyệt đẹp. Và chiêm ngưỡng những thành tạo đá kì diệu,… Hay bạn có thể đến Đường Gỗ Cổ Sông Đại Ninh – là một  đường ván cổ từng được mở rộng đến 249 dặm.

3.Vu Hiệp vẻ đẹp  thơ mộng, hùng vĩ

Vu hiệp nằm trong Tam Hiệp ở Trùng Khánh – Trung Quốc (Tam Hiệp bao gồm 3 khe sông là Cù Đường Hiệp, Vu Hiệp và Tây Lăng Hiệp. Tam Hiệp là một phần của phong cảnh đẹp hùng vĩ của sông Dương Tử)

Vu Hiệp có chiều dài 46 km, chảy dưới chân núi Vu Sơn, từ huyện Vu Sơn tới Ba Đông, là nơi giáp ranh giữa Tứ Xuyên và Hồ Bắc.

Vu Hiệp cảnh đẹp như tranh (ảnh ST)
Vu Hiệp cảnh đẹp như tranh (ảnh ST)

Cảnh Vu Hiệp là bức tranh non nước hữu tình thật hùng vĩ, tráng lệ  đẹp như kiệt tác thiên nhiên mà tạo hóa đã vẽ nên. Đến đây bạn sẽ phải trầm trồ trước cảnh đẹp mê hoặc lòng người của Vu Hiệp.

Nếu có dịp tới Trùng Khánh bạn đừng bỏ qua cơ hội du lịch ở 3 điểm: Vu Hiệp. Tiểu Tam Hạp, Hắc Sơn Cốc để có những trải nghiệm tuyệt vời đáng nhớ nhé!

Bài viết liên quan

Du lịch Nhật Bản | Ẩm Thực Nhật Bản cùng Hội Du Lịch P3

Top quán Cafe dành cho dân sống ảo ở Bình Thạnh

Thái Dương

Top 10 khách sạn 3 sao Đà Nẵng gần biển, gần trung tâm nhất phần 1

Đang tải....

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form