Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Tin tức các hãng hàng không Hỏi Đáp Du Lịch

Vì sao các tiếp viên luôn là trai xinh gái đẹp ?

Vì sao các tiếp viên luôn là trai xinh gái đẹp ?

Đã bao giờ các bạn thắc mắc vì sao các tiếp viên hàng không của các hãng luôn luôn phải là những người sở hữu đôi chân dài, làn da không tỳ vết trắng như ngọc trinh, thân hình hoàn hảo và cách xử sự vô cùng dễ chịu cao như tommy tèo?

Nữ tiếp viên hàng không Susan Brown đã chia sẻ về vấn đề này cùng các tư thế có 1-0-2 trên diễn đàn hoidulich.net và câu trả lời sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ.

Theo nữ tiếp viên , trong suốt quá trình huấn luyện, tất cả thành viên phi hành đoàn đều trải qua một vòng rèn luyện cá nhân như chăm sóc hình dáng ngoại hình, xây dựng hình ảnh và mặc những bộ đồng phục đặc trưng của hãng hàng không. Ở đó, họ được đào tạo về cách sẽ ăn mặc, tạo kiểu tóc, các phong cách trang điểm, cách chọn và đeo đồ trang sức, lựa chọn loại giày thích hợp, thậm chí cả việc nuôi móng tay như thế nào. Riêng phi hành đoàn nam còn phải tập cách giữ nếp tóc trong quá trình làm việc.

Các hãng hàng không trong nước như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airway đều là những hãng hàng không có trang phục tiếp viên hàng không đẹp nhất Việt Nam. Dù kiểu dáng của các trang phục tiếp viên hàng không này không hề giống nhau nhưng tất cả đều mang một vẻ đẹp không sao tả hết được.

Trong các ngành nghề thì có lẽ ngành nghề có đồng phục xinh đẹp nhất vẫn chính là đồng phục của tiếp viên hàng không. Các bộ đồng phục của các nữ tiếp viên hàng không luôn được xem là những bộ đồng phục đẹp bậc nhất. Cũng có thể nói vì những bộ trang phục của tiếp viên hàng không quá đẹp mà đã khiến biết bao thiếu nữ muốn trở thành tiếp viên hàng không để được mặc trên mình bộ đồ xinh đẹp này.

“Tại đây, họ huấn luyện những tân binh về chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, cách cư xử, cách đi lại và nói chuyện. Huấn luyện viên chỉ thị cho học viên chính xác những gì họ muốn anh ta hay cô ta trông như thế nào. Các hãng hàng không sẽ đưa ra một khuôn mẫu nhất định và muốn phi hành đoàn của họ trở nên như vậy, giống như tam sao thất bản vậy”, nữ tiếp viên chia sẻ.

Các hãng hàng không coi tiếp viên hàng không và phi hành đoàn của họ như một “sản phẩm” để PR, để đánh bóng tên tuổi và đảm bảo chất lượng, danh tiếng với khách hàng.

Những vật dụng bạn không thể quên khi đi du lịch nước ngoài

Một số hãng hàng không còn trau chuốt hình ảnh của phi hành đoàn tại sân bay. Khi phi hành đoàn đến sân bay và trước mỗi cuộc họp, có người kiểm tra từng thành viên và đảm bảo mọi người đều trông hấp dẫn và tốt nhất.

Trong trường hợp khẩn cấp, phi hành đoàn được sẽ có khả năng xử lý mọi tình huống, do đó yêu cầu thể lực phải ở mức tối thiểu cần thiết như kéo, nâng, di chuyển hoặc hỗ trợ hành khách.

Bài viết liên quan

Sun Group lập hãng hàng không mới

Thái Dương

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Đài Loan

Thái Dương

Air Premia Hàn Quốc sắp bay tại Việt Nam

Thái Dương

1 bình luận

Con Gái Nên Mặc Gì Khi Đi Phượt? | Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch 18 Tháng Mười Hai, 2020 at 3:08 chiều

[…] Vì sao các tiếp viên luôn là trai xinh gái đẹp ? […]

Trả lời

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form