Nơi chia sẻ kinh nghiệm du lịch
Bài viết du lịch nổi bật Kinh nghiệm du lịch

Website giúp đi du lịch dễ dàng hơn

Website giúp du lịch dễ dàng hơn

Bảng Tóm Tắt Nội Dung

Website giúp đi du lịch dễ dàng hơn

Thời gian vài năm trở lại đây chủ yếu sau dịch Covid, nhu cầu đi du lịch của người Việt ngày càng tăng cao. Tuy nhiên việc chuẩn bị, tự đi lại, lên lịch trình, đặt vé tham quan, vé máy bay, khách sạn… Vẫn mất khá nhiều thời gian của du khách Việt. cho nên Hoidulich.net là  Website giúp đi du lịch dễ dàng hơn

Website giúp du lịch dễ dàng hơn
Website giúp du lịch dễ dàng hơn

Du khách Việt đi du lịch ngày càng nhiều

Theo thống kê từ Tổng cục du lịch Việt Nam, vài năm trở lại đây, nhu cầu đi du lịch của người Việt ngày càng tăng. Cụ thể, năm 2016 có 62 triệu lượt khách Việt Nam đi du lịch trong nước và Campuchia, năm 2022 tăng thêm 11 triệu lượt.

Không chỉ đi du lịch trong nước, người Việt Nam đi du lịch nước ngoài ngày mỗi nhiều hơn, năm 2016 có khoảng 6,5 triệu lượt khách Việt Nam đi du lịch nước ngoài, năm 2022 con số này ước tính là hơn 7 triệu người.

Nhiều thị trường ghi nhận các con số tăng kỷ lục, như Nhật Bản: Năm 2017 là năm đầu tiên số khách Việt Nam đến Nhật vượt 300.000 lượt. Việt Nam được Tổ chức Du lịch Thế giới xếp thứ 6/10 điểm du lịch có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới (đứng đầu châu Á). Báo cáo của Mastercard giai đoạn 2016 – 2022 về Tương lai du lịch nước ngoài tại khu vực châu Á-Thái Bình Dương cho biết: Việt Nam là nước có tốc độ tăng trưởng kép (hàng năm) về số lượng khách đi du lịch nước ngoài. Cụ thể là 9,5%, xếp thứ 2 trong khu vực.

Theo Khảo sát về xu hướng du lịch toàn cầu, người Việt có thói quen du lịch ngắn ngày nhất trên thế giới. Nhưng theo dự báo, người Việt sẽ có xu hướng du lịch nhiều hơn, chi tiêu “mạnh tay” hơn và đến những quốc gia khác ngoài khu vực châu Á.

Về việc tìm kiếm thông tin, có tới 88% khách du lịch tra cứu thông tin qua mạng. Trong đó 35% thường xuyên sử dụng internet để tìm thông tin. Các thông tin được tìm kiếm nhiều nhất liên quan đến kinh nghiệm du lịch, địa điểm, nhà hàng, khách sạn.

Tuy nhiên việc tìm kiếm thông tin du lịch đang mất khá nhiều thời gian. Trung bình một người mất 24 ngày để tìm kiếm thông tin; truy cập 21,6 website; mất 1 giờ 43 phút – tổng thời gian để nghiên cứu trước khi quyết định đặt dịch vụ. Kênh tham khảo chính là: google, bạn bè và mạng xã hội. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin, du khách còn dành nhiều thời gian đánh giá các gói tour, dịch vụ và xem đánh giá từ những người đã trải nghiệm.

Một bất cập là hiện tại lượng thông tin trên internet khá nhiều, có những thông tin đã cũ, chưa được cập nhật hoặc chưa chính xác. Cùng với đó, việc tìm, đặt các dịch vụ cũng chiếm rất nhiều thời gian của du khách do mỗi một dịch vụ lại phải truy cập một website riêng. Chưa kể việc so sánh giá để lựa chọn đặt ở đâu cũng mất thời gian.

Website Hoidulich.net giúp người Việt đi du lịch dễ dàng hơn

Trước nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch và xu hướng tự đặt dịch vụ du lịch ngày càng tăng, nhưng người dùng còn mất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn, website Hoidulich.net ra đời giúp giải quyết khó khăn đó. Website giúp đi du lịch dễ dàng hơn

Truy cập website Hoidulich.net, du khách có thể tìm được các thông tin du lịch cần thiết và đặt được các dịch vụ với mức giá rất tốt. Với website này, du khách sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian, tiền bạc trong việc lên kế hoạch và chuẩn bị cho một chuyến đi.

Thông tin du lịch đầy đủ, cập nhật: Thông thường du khách luôn tìm những bộ cẩm nang hướng dẫn du lịch, kinh nghiệm và những đánh giá thực tế từ người đi trước. Nắm bắt việc đó, website Hoidulich.net đã hợp tác với các travel blogger, travel writer có trải nghiệm thực tế để giới thiệu những bộ cẩm nang, kinh nghiệm, hướng dẫn du lịch đầy đủ, cập nhật và chi tiết.

Có đầy đủ các dịch vụ du khách cần: Ngoài cung cấp thông tin hữu ích về điểm đến,hệ thống website Hoidulich.net còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ từ tour du lịch, đặt vé tham quan, đặt vé máy bay, khách sạn, vé xem show, xe đưa đón sân bay, sim du lịch, thiết bị phát wifi du lịch, bảo hiểm du lịch, visa… tại các điểm đến trên toàn thế giới với hàng ngàn sản phẩm.

Cung cấp sản phẩm tại hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới: Hiện tại website Hoidulich.net đang cung cấp thông tin du lịch miễn phí tại hơn 200 điểm đến trên toàn thế giới. Với mạng lưới sản phẩm được cung cấp ngày càng rộng rãi, Bang chủ website Hoidulich.net hướng tới việc giúp người Việt có thể dễ dàng đặt chân tới bất cứ đâu.

Bài viết liên quan

Tà Đùng Top View Homestay và những trải nghiệm cực chất

Các loại giấy tờ tùy thân thay đổi từ 2020 khi đi bên ngoài

Du lịch Hoa Kỳ | Kinh nghiệm và chia sẻ du lịch Mỹ

Để lại bình luận

Trang web này sử dụng cookie để cải thiện trải nghiệm của bạn. Chúng tôi sẽ cho rằng bạn ổn với điều này, nhưng bạn có thể từ chối nếu muốn. Đồng ý Đọc Thêm

Chính sách bảo mật và cookie
// disable cf7 when submited form